Trường THCS Tô Vĩnh Diện kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội, tuyên dương thiếu nhi tiêu biểu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 09-5, tại Trường THCS  THCS Tô Vĩnh Diện, Hội đồng Đội TX Buôn Hồ tổ chức Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15-5-1941 – 15-5-2022).

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu và gần 40 em HS trường đã cùng ôn lại truyền thống 81 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống ấy, trong những năm qua, Hội đồng Đội huyện đã phát động nhiều phong trào thi đua trong các tổ chức Đội, nhất là phong trào “Thiếu nhi Krông Bông thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”, Cuộc vận động “Thiếu nhi đoàn kết giúp bạn đến trường cùng hướng tới tương lai”, phong trào “Trần Quốc Toản”; “Vòng tay bè bạn”; phong trào “Nghìn việc tốt”…Đặc biệt, trong 2 năm qua, Liên đội đã trao gần 50 lượt quà cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.

Cũng tại buổi lễ, Đ/c Tổng phụ trách đội đã tuyên dương 26 em thiếu nhi tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đặc biệt là trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện liên đội trường THCS Tô Vĩnh Diện –  năm học 2021-2022.